vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Trang chủ » Tin tức » Bài viết về bếp điện từ
 
Trang trí nhà bếp và lựa chọn bếp nấu đón tết 2014
Tết mừng năm mới 2014 cũng chỉ còn hơn một tháng nữa. Trang hoàng lại nhà bếp, lựa chọn các loại bếp nấu như bếp gas hay bếp điện từ mới nhất, các thiết bị nhà bếp khác nhau để có những món ăn ngon ngày bếp đang được nhà nhà chuẩn bị.
Sự tiện dụng của bếp điện từ hồng ngoại
Bếp điện từ hồng ngoại là một loại bếp được Hãng Kangaroo tiên phong phát triển. Loại bếp này có ưu điểm rất lớn đó là có thể sử dụng với tất cả các loại nồi khác nhau như bếp gas thông thường.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng của bếp điện từ
Bếp điện từ đã không còn xa lạ với đại đa số người dân Việt, đặc biệt ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn các chức năng khác nhau của bếp điện từ, khiến việc sử dụng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.
Các vấn đề thường gặp khi sử dụng bếp điện từ
Các loại bếp điện từ hiện nay có giá cả và chất lượng khác nhau. Do đó đối với mỗi loại bếp điện từ có thể xảy ra các vấn đề lớn hay nhỏ. Tuy thường là các vấn đề không lớn lắm, tuy nhiên, nếu bạn không chú ý, rất có thể bạn sẽ sớm phải mua một chiếc mới. Giá một chiếc bếp điện từ thì không hề dễ chịu chút nào.
Bếp điện từ Cata 2014, công nghệ vượt trội
Loại bếp điện từ mới nhất của Cata ra mắt lần này còn được các kỹ sư của Cata gọi là Eco vì công nghệ xanh, thân thiện với môi trường và sử dụng cũng hiệu quả hơn so với các sản phẩm cùng loại.
Bếp điện từ là một vật dụng khá đắt tiền, việc bảo quản nó có lẽ luôn được các bà nội trợ để ý, sao cho luôn được bền, đẹp và không mất thẩm mỹ. Trong một không gian sang trọng, một vết bẩn có thể làm mất giá trị cho toàn thể không gian bếp
Ý kiến của khách hàng khi sử dụng bếp điện từ, bếp từ
Những loại bếp điện từ cao cấp hiện nay đang được nhiều người sử dụng trên thị trường nói chung có giá tương đối đắt đỏ. Mặc dầu vậy, chất lượng của tất cả các loại bếp này vẫn có nhiều ý kiến khen chê khác nhau từ khách hàng.
Bếp điện từ giá rẻ, lợi ích và nguy cơ
Rất nhiều người hiện nay tin rằng, bếp điện từ an toàn, vì sử dụng năng lượng điện để đun nấu, do đó hầu như không gây cháy nổ và nguy hiểm gì. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn đúng là như vậy. Bếp điện từ hoàn toàn có khả năng gây ra cháy nổ giống như nhiều thiết bị điện khác.
Bếp điện từ Giovani biến công việc nấu ăn thành niềm vui thật sự
Có thể thấy nếu là mùa hè, công việc nấu ăn của chị em thật sự là một áp lực lớn bởi cái nóng gay gắt, lại thêm nhiệt độ từ những chiếc bếp tỏa ra khiến chị em không thể không lo lắng cho làn da của mình.
Bếp điện từ nào tốt nhất hiện nay
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân,các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp đã đưa ra rất nhiều loại mẫu mã sản phẩm bếp điện từ.Khiến cho mặt hàng bếp điện từ đang tràn ngập trên thị trường với rất nhiều loại mẫu mã,tuy nhiên chất lượng của chúng vẫn còn là một dấu hỏi.
Tổng số 38. Trang trước 1 | [2] | 3 | 4   Trang sau