vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 

Bếp điện từ giả tràn ngập thị trường

Bếp điện từ giả tràn ngập thị trường
Ngày nay, tuy bếp điện từ không thể xoán ngôi của bếp gas trong bếp mỗi gia đình, tuy nhiên không thể phủ nhận hiệu quả mà bếp điện từ mang lại. Nhưng cũng giống bếp gas, thị trường bếp điện từ luôn có diễn biến phức tạp.
 

Những ưu điểm của bếp điện từ có được như năng lượng tập trung, an toàn, dễ sử dụng, có thể dễ dàng hẹn giờ.. vv  đã làm cho nhu cầu sử dụng bếp điện từ ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà thị trường mỗi ngày một chất đầy bếp hàng kém chất lượng hàng fake với giá tiền mềm.

Như là cách đây không lâu, Đội Chống hàng giả thực hiện kiểm duyệt mặt hàng của Công ty trách nhiệm hữu hạn xấu khẩu và nhập khẩu C&L, chi nhánh trên phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tìm ra lượng lớn bếp điện đơn có nhãn hiệu MIDEA. Số lượng này đã được đóng trong thùng các tông, một thùng gồm có 04 cái.

 

lua chon bep dien tu

Qua thẩm định, cơ quan chức năng đã làm rõ ràng tổng cộng 184 cái bếp điện từ từ trong kho của Công ty C&L tất cả là hàng fake. Đại diện Công ty C&L trình báo đã nhập bếp này của 1 công ty kia có trụ sở trên quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Cơ quan chức năng đã viết giấy tờ, xử phạt hành chính Công ty C&L với mức tiền phạt 25.000.000đồng; và ra nghị quyết thu gom tòan bộ bếp nhái để mà tiêu hủy. Gần đây nhất, ngày 23 tháng 7 CAH Thường Tín kết hợp với Đội Quản lý thị trường số 30 – Chi cục QLTT Hà Nội điều tra, tìm ra ngay cửa tiệm bếp từ của ông Nguyễn Mạnh Trường, địa chỉ tại xã Minh Cường, đang bày bán một số bếp điện từ giả nhãn hiệu MIDEA.

Thị trường tràn ngập hàng nhái như thế khách hàng không biết đó là dùng bếp điện từ nhãn hiệu nào chất lượng đây? Một số người nói nói là nên dùng bếp 3, bếp 4 hoặc cao hơn mới đúng là loại hàng xuất xứ ở Châu Âu, do là cho rằng bếp Châu Âu cấu tạo tốt nhất. Để mà mua được mẫu bếp điện từ âm đó nhất thiết phải mất tầm 30.000.000 VNĐ trở lên. Song không hẳn như thế. Bây giờ bếp điện từ đôi xuất hiện khá nhiều với mức giá dao động 12.000.000 tới 20.000.000 độ bền được qua kiểm định vô cùng kĩ. Vì vậy 1 điều không thể thiếu chính là người sử dụng nên chọn lựa những chi nhánh & một vài nhãn hàng có uy tín.

Vũ Sơn với uy tín bán hàng nhiều năm, chúng tôi chỉ nhập khẩu các loại bếp điện từ chính hãng nhập khẩu từ châu Âu với giá cả hợp lý. Phục vụ khách hàng là vinh hạn của bếp gas , bếp điện từ Vũ Sơn. Quý khác sẽ được tư vấn lựa chọn bếp từ chi tiết nhất. Do đó bếp điện từ Vũ Sơn nên là sự lựa chọn của bạn tại thời điểm này

 Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm: Dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín | Nhà phân phối máy lọc nước kangaroomáy lọc nước karofi chính hãng trên toàn quốc. Xem thêm về những mấu bếp từ fagor hay bếp điện từ fagormáy hút mùi bosch tại bepvuson.vn

Xem thêm : mua BẾP ĐIỆN ở đâu?,Máy hút khói khử mùi,mua BẾP TỪ  loại nào tốt,Bếp điện từ đôi

>> May loc nuoc nano được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, toàn bộ linh kiện và dây truyền lắp đặt được dưới sự giám sát và hướng dẫn theo kĩ thuật của các chuyên gia hàng đầu Nga.   

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn