vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Trang chủ » Tin tức » Các bài viết về bếp gas
 
Bếp gas âm Canzy có tốt không?
Công ty Canzy thành lập năm 1950 có trụ sở tai PO BOX 339 Milano, với hơn 40 năm trong ngành sản xuất bếp gas, Canzy đã đưa ra những thiết kế bậc thầy về thiết bị nhà bếp và chất lượng tiêu chuẩn liên minh Châu Âu. Sản phẩm của Canzy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của mọi thị trường riêng biệt.
Mua bếp gas âm Canzy giá tốt ở đâu?
Bếp gas âm Canzy được bày bán khá nhiều trên thị trường nhưng để mua được hàng chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý quý khách nên tìm đến các của hàng uy tín.
Bếp gas âm Canzy sản phẩm hội tụ những chi tiết hoàn hảo
Bếp gas âm nói chung và bếp gas âm Candy là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà sang trọng và hiện đại. Hãy xem thương hiệu bếp gas Candy có những gì để xứng đáng với điều đã nói trên đây.
Inner Burner bước đột phá trong công nghệ bếp gas âm Rinnai
Được đánh giá là hiên đại và có tính thẩm mĩ,nhưng các dòng bếp gas âm thường lại tương đối tiêu tốn gas khi đun nấu. Trong khi đó tiết kiệm lại là tiêu chí lựa chọn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
Xem thiết kế độc đáo của bếp gas âm Pelia PE7200
Hầu hết các bếp ga âm hiện đại không thể thiếu dioxitcarbon giúp đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ và được trang bị hệ thống loại bỏ tạpchất gas để ngọn lửa xanh tiêu chuẩn. Thường thì có khay hứng chống tràn bằng thép không gỉ, mặt kính chịu lực - chịu nhiệt, cũng như cảm ứng tự động ngắt gas đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và hệ thống đánh lửa vòng đôi siêu nhạy.
Sự nguy hiểm của bếp gas mini
Bếp gas mini hiện không được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, tuy nhiên, đối với những người có mức thu nhập thấp, nơi ở không ổn định, đặc biệt là sinh viên xa nhà thì chuyện sử dụng bếp gas mini là rất phổ biến. Tuy nhiên lại rất nguy hiểm.
Làm sao phân biệt bếp gas âm thật giả
Tình trạng lừa đảo, làm hàng giả hàng nhái không ở riêng một lĩnh vực nào, nó xuất hiện trong tất cả các loại mặt hàng trên thị trường hiện nay. Bếp gas hay bếp gas âm cũng không phải là ngoại lệ
Đầu đốt tiết kiệm gas INNER FLAME của bếp gas Sunhome
Công nghệ ngọn lửa âm mới của Sunhome là cuộc cách mạng của bếp gas. Nó trái ngược với công nghệ bếp gas bình thường, toàn bộ béc đốt đặt dưới mặt trên của bếp. Do đó nó hình thành môi trường lửa đốt kín nhằm giảm bức xạ nhiệt lượng ra ngoài không khí.
Tương lai của bếp gas thông thường rồi sẽ đi về đâu
Bếp gas vẫn đang giữ vị trí quan trọng. Nhưng thực tế do bình gas hay bếp gas kém chất lượng, hoặc các lý do ngoại cảnh khác khiến nhữn nguy cơ từ bếp gas vẫn luôn tiềm ẩn. Có thể gây thiệt hại nhiều mặt cho người tiêu dùng.
Hiện giờ bếp gas là vật dụng không thể thiếu của mỗi hộ gia đình, nhu cầu mua sắm các loại bếp gas khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng tăng cường và ngày càng được chọn lựa kỹ càng. Tuy nhiên nguy cơ người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng vẫn luôn thường trực xảy ra.
Tổng số 34. Trang trước 1 | [2] | 3 | 4   Trang sau