vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 

Inner Burner bước đột phá trong công nghệ bếp gas âm Rinnai

Inner Burner bước đột phá trong công nghệ bếp gas âm Rinnai
Được đánh giá là hiên đại và có tính thẩm mĩ,nhưng các dòng bếp gas âm thường lại tương đối tiêu tốn gas khi đun nấu. Trong khi đó tiết kiệm lại là tiêu chí lựa chọn trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.
 
Với nguồn tài nguyên,năng lượng ngày càng khan hiếm,cạn kiệt  thì tiết kiệm năng lượng là tiêu chí hàng đầu của một sản phẩm công nghiệp. Ngành công nghiệp bếp gas cũng không phải là một ngọai lệ.

 Khi mà các thương hiệu bếp gas khác ngày càng đua nhau thay đổi hình thức,mẫu mã để tăng giá trị thẩm mỹ (ví dụ:chú trọng phát triển bếp gas âm hơn các dòng bếp gas dương),thì Rinnai đã cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong việc phát triển nghành công nghiệp bếp gas bền vững,họ đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng công nghệ Inner Burner cho các dòng sản phẩm bếp gas Rinnai , đặc biệt là bếp gas âm Rinnai.

 Công nghệ Inner Burner còn được gọi là công nghệ đầu đốt trong,là công nghệ giúp tiết kiệm gas.Với bộ phận đánh lửa riêng biệt, khi kích hoạt pin và IC bằng cách ấn vào van gas sẽ cung cấp dòng điện cao tầng vào trong các điện cực, làm cho hệ thống đánh lửa liên tục, tạo ra ngọn lửa xoắn và tập trung vào tâm điểm. Công nghệ đầu đốt trong đã khắc phục được các nhược điểm của đầu đốt thông thường như ngọn lửa tỏa không đều, đồng thời tạo ngọn lửa mạnh mẽ, tăng hiệu suất nhiệt.ngoài ra công nghệ Inner Burner còn tạo ra ngọn lửa dồn về trung tâm, xoắn xung quanh lò nung giúp cho truyền nhiệt tối đa cho lò nung, tối ưu hấp thu nhiệt, giảm thiểu nhiệt lượng truyền ra ngoài. Công nghệ Inner Burner tiết kiệm 20% thời gian đun nấu và 30% lượng gas sử dụng. Người tiêu dùng cũng không lo ngại bị tạt lửa do gió.Đó là sự khác biệt của bếp gas âm Rinnai so với các dòng bếp gas âm khác.

Với công nghệ hiện phát triển được Rinnai đã đưa vào áp dụng cho các dòng bếp gas âm Rinnai như Rinnai RB-2CG(B),RB-3CG(B),…,ngoài ra họ còn chuyển giao công nghệ cho việt nam để áp dụng vào các dòng sản phẩm bếp gas âm Rinnai sản xuất ở việt nam như RVB-2Gi(F-C),RVB-2Gi(BW),…Và 1 số loại bếp gas dương Rinnai như RV-5600Gi.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn