vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 

Xu hướng phát triển của bếp gas Rinnai tại Việt Nam

Xu hướng phát triển của bếp gas Rinnai tại Việt Nam
Kể từ khi được gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phảm bếp gas âm nói riêng và sản phẩm thiết bị nhà bếp của hãng Rinnai đã chiếm được lòng tin rất lớn từ người tiêu dùng. Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng, Rinnai đang ngày càng chiếm được sự ưu ái từ người tiêu dùng.
 

Để đáp lại tấm "chân tình" từ phía khách hàng, Rinnai đã không ngừng phát triển, đưa ra các sản phẩm công nghệ mới nhằm ngày cảng thỏa mãn nhu cầu của người dùng, tạo sự an toàn, thân thiện và tiện dụng từ phía khác hàng không chỉ ở Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới. 

Các sản phẩm của Rinnai ứng dụng công nghệ đầu đốt hiện đại như Inner Burner.
Bên cạnh đó, sự “giao duyên” giữa Rinnai và Shott đã tạo ra chiếc bếp âm với mặt kính chịu nhiệt, chịu lực tốt. Sản phẩm này được độc quyền sử dụng mặt kính tại Việt Nam.

 

cong nghe dau dot inner bunner cua bep gas rinnai

 

Đi liền với bếp, Rinnai còn cho ra đời một số dòng sản phẩm như hút khói, máy hút mùi và hủy rác. Đây là thiết bị không chỉ giải quyết hơi nóng, khói, mùi phát sinh trong quá trình nấu ăn mà còn là bộ phận kết hợp trang trí cho không gian bếp với các kiểu dáng đẹp, vật liệu cao cấp sang trọng.


Máy hut mui Rinnai

Đặc biệt, những dòng sản phẩm này được sản xuất từ các nước có những công nghệ tân tiến hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối như Italy, Nhật, Hàn Quốc, châu Âu trong hệ thống Rinnai toàn cầu.

Gần đây nhất Rinnai đã cho ra dòng sản phẩm Bếp gas đầu đốt giảm khí thải,  nhằm đốt cháy gần như 100% lượng ga phun ra từ bếp. 

Ví dụ như công nghệ đầu đốt Inner Burner-đây là dạng đầu đốt hiệu suất nhiệt tạo ra cao và ngọn lửa tập trung vào tâm điểm, giúp thời gian nấu nướng nhanh hơn 20%, tiết kiệm hơn 30% lượng gas tiêu thụ.  Bên cạnh đó, Rinnai còn có một công nghệ độc quyền và duy nhất trên thế giới là đầu đốt Lotus. Với công nghệ đầu đốt kín (Sealed Burner), bếp gas âm của Rinnai cho ngọn lửa mạnh mẽ, đốt cháy hoàn toàn lượng ga và làm tăng hiệu suất nhiệt, vì vậy thời gian nấu nướng nhanh hơn và tiết kiệm gas, giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Như vậy có thể thấy, hiện nay với hình thức và chất lượng "không thể bàn cãi", Rinnai đang chú ý đến việc tiết kiệm năng lượng khi nấu ăn nhằm giảm chi phí mỗi bữa ăn của gia đình mà chất lượng còn cao hơn. 

Phó giám đốc kinh doanh của Rinnai đã cho biết, Việt Nam là một thị trường nhạy cảm tuy nhiên rất tiềm năng do dân số đông và kinh tế đang trên đà phát triển. Và Rinnai sẽ còn tiếp tục hướng tới mạnh mẽ thị trường Việt Nam và hứa hẹn nhiều sản phẩm khác sẽ được tung ra phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khó tính như hiện nay.

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn