vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 - Siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 - Siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp
Trải qua 04 năm hình thành và phát triển, siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp đã đạt được nhiều thành công hơn mong đợi, dành trọn niềm tin nơi khách hàng.
 

 Từ khi ra mắt thị trường, tính đến nay đã tròn 04 năm siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp đã hoàn thành sứ mệnh kinh doanh của mình và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên toàn quốc, trong suốt 4 năm qua siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị nhà bếp tân tiến hiện đại nhất, các sản phẩm như bếp gas, máy hút mùi, bếp điện,  bếp điện từ,.. và còn rất nhiều thiết bị nhà bếp khác, tất cả đều đến từ các thương hiệu nổi  tiếng khác nhau trên thế giới như Fagor, Brandt, Canzy, Abbaka, Pelly.... Vua bếp đẹp luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phải chăng, cam kết bảo hành dài hạn, từ đó giữ vững niềm tin nơi khách hàng dành cho chúng tôi.

Đến nay, Vua bếp đẹp cũng đã mở rộng được các showroom chi nhánh khắp toàn quốc. Sự thành công trọn vẹn ngày hôm nay chính do niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 siêu thị nhà bếp cao cấp Vua bếp đẹp cũng có những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân cũng như dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại khắp các showroom của chúng tôi trên toàn quốc. 

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn