vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
Trang chủ » Tin tức » Tin tức liên quan-giải trí-xã hội
 
Cách nhận biết bếp điện từ nhập khẩu và hàng "fake"
Hàng fake, kém chất lượng luôn nhức nhối ở Việt Nam. Việc hàng fake tại thị trường có thể nói là đã đến mức phổ biến như dùng phần mềm không mua bản quyền mà toàn crack. Bếp điện từ không phải là ngoại lệ, thậm chí còn tồi tệ hơn thế.
Bí quyết sắm đồ dùng cho nhà bếp sang trọng
Căn bếp nhà bạn dù có nhiều thiết bị hiện đại, những chiếc bếp gas âm hiện đại, những chiếc bếp điện từ model mới nhất nhưng nếu không chọn lựa cẩn thận và "hợp lý" thì sẽ mất đi phong cách riêng và sang trọng của căn bếp
Những điều chưa biết về bếp than con cò
Bếp than con cò ở thời điểm hoàng kim của nó tiêu thụ đến hàng triệu bếp mỗi năm. Tuy nhiên đến khoảng năm 2008 loại bếp này đã mắc oán, người sử dụng chuyển sang sử dụng các loại bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại...
Câu chuyện về "xó bếp" xưa và nay
Câu chuyện bếp xưa và nay, thực tế là bàn đến chuyện có mới nới cũ trong căn bếp của mỗi gia đình. Ngày xưa bếp củi bếp than, bây giờ bếp gas, bếp điện từ hiện đại chứ, không gian bếp thì phải hiện đại, hoành tráng cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà.
Thực hư thiết bị bếp Supor của Trung Quốc
Công ty Supor được mệnh danh là chuyên gia thế giới về chế tạo nồi áp suất. Hãng này nổi tiếng với các thiết bị nhà bếp như bếp điện từ, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, chảo chống dính...Sự thật về các sản phẩm này là như thế nào.
U19 Việt Nam tạo ấn tượng với HLV De Rossi của U19 AS Roma
Sau màn trình diễn ấn tượng của các cầu thủ U19 Việt Nam và đá ngang tài ngang sức với các cầu thủ U19 AS Roma, HLv trưởng đội tuyển U19 As Roma De Rossi đã có những nhận định hết sức khả quan cho U19 Việt Nam.
Sự ra đời của những món ăn bởi những câu chuyện hy hữu
Các món ăn nổi tiếng, tất nhiên là do những người đầu bếp tài ba trải qua kinh nghiệm, học hỏi, sáng tạo ra. Tuy nhiên có những món ăn, văn hóa ẩm thực lại được sáng tạo ra một các hết sức tình cờ và bất ngờ, và đã trở thành quen thuộc tại khắp nơi trên thế giới
Phòng ngừa bình gas cháy nổ
Các hãng kinh doanh, phân phối gas trên thị trường là rất nhiều, chất lượng cũng có phần khác nhau. Không ai có thể giám chắc, tất cả các cửa hàng đã làm đúng quy trình đảm bảo an toàn chất lượng, phòng chống cháy nổ hay chưa.
Gas bị rò rỉ, bạn sẽ làm gì?
Đôi khi sử dụng, bếp gas dương hay bếp gas âm có thể bị rò rỉ gas. Không phải các loại bếp gas âm cao cấp hiện nay không có hiện tượng này. Nó không phải là nguyên nhân trực tiếp nhưng rất có thể bình gas hoặc van không tốt khiến bỗng nhiên bạn "ngửi thấy mùi gas".
Mặc dù luôn nói lỗ và phải chạy đua giảm giá trong giai đoạn kinh tế khó khăn, tuy nhiên trong hơn 10 tháng qua, giá gas tại thị trường Việt Nam không ngừng tăng lên. Và chịu thiệt thòi nhất vẫn là người có thu nhập thấp.