vuabepdepbannerfinal
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 

Gas bị rò rỉ, bạn sẽ làm gì?

Gas bị rò rỉ, bạn sẽ làm gì?
Đôi khi sử dụng, bếp gas dương hay bếp gas âm có thể bị rò rỉ gas. Không phải các loại bếp gas âm cao cấp hiện nay không có hiện tượng này. Nó không phải là nguyên nhân trực tiếp nhưng rất có thể bình gas hoặc van không tốt khiến bỗng nhiên bạn "ngửi thấy mùi gas".
 

Đây không phải hiện tượng quá hiếm gặp và mặc dù không phải các tình huống ngửi thấy mùi gas đều đáng lo ngại. Tuy nhiên để đảm bảo tuyệt đối an toàn về tính mạng và tài sản của bạn và những người thân yêu trong gia đình, khi thấy có mùi khí gas bạn hãy thực hiện các nguyên tắc sau đây:

Mở cửa sổ và cửa ra vào để thông gió

Cấm hút thuốc lá

Khóa van bình gas

Gọi điện liên hệ đại lý gas

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ thiết bị điện nào

 

khong su dung thiet bị dien khi ngui thay khi gas

 

Đây là những nguyên tắc cơ bản bạn cần phải biết, nó không thừa và với một chút kiến thức như vậy, rất có thể bạn đã cứu được nhiều tài sản tại nhiều nơi.

 

luon chu y khi nau nuong de phat hien khi gas ro ri

 

Những vụ tại nạn, vụ nổ do rò rỉ khí gas luôn là các nguyên nhân gây cháy nổ hàng đâu, và điều "vô tình" tiếp tay cho hậu quả thêm nghiêm trọng chính là do thiếu kiến thức và kỹ năng an toàn khi sử dụng bếp gas.

Để hạn chế những việc tương tự, lựa chọn một loại bếp gas cao cấp , chất lượng cao đảm bảo an toàn là một cách phòng tránh hữu hiệu nhất.

Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bạn, gia đình và những người thân.
Chúc bạn luôn có tổ ấm hạnh phúc của gia đình mình :) !

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn